hãy ước mơ lớn để thành công trước tuổi 30

tôi sinh ra trong một gia đình bình dân.bố mẹ làm công nhân nhà máy.với lực học trung bình khá.và ngoan ngoãn hay được làm lớp trưởng chính vì điều ấy mà tôi đã học được rất nhiều điều mà để sau này có thể giúp tôi thành công hơn.

những ngày đầu khởi nghiệp với hai bàn tay trắng với một bằng lái xe và kinh nghiệm làm thuê đã giúp tôi có một chút kinh nghiệm kinh doanh mà mình học được, những ngày đầu của tuổi 20 chẳng có gì ngoài sự nhiệt tình và mơ ước mạnh mẽ cả.ngày trước cô giáo tôi đã dậy rằng nếu em không giám mơ ước thì chẳng có thành công nào là lớn nao cả.

các bạn vẫn mơ ước làm giáo viên bác sĩ công an một ước mơ trung trung mà chẳng ai giám ước mơ làm doanh nhân tỉ phú thế giới hoặc làm tổng thống cả .tại sạo vậy ước mơ lớn quá sợ người ta cười hoắc người ta đánh thuế àh

những ngày kinh doanh đầu tiên thì thật là thú vị chẳng biết mời chào khách hàng thế nào cứ ngây nga ngây ngô.cô ợi mua hàng này cho cháu nhé giá rẻ cô ạ.nhìn bộ dạng thư sinh ngây ngô thương tình khách hàng cũng mua cho mấy thứ sướng tít mù được vài đồng lãi con con là sướng lắm mặc dù nó chẳng bằng tiền công đi làm thuê mà lại vất vả hơn rất nhiều.

bởi vì tôi biết rằng khi người ta có đam mê với những công việc mình muốn làm thì làm việc bao giờ cũng có động lực và hạnh phúc được công việc là cả đời mà.tại sao lại không đam mê và yêu quý nó.bất kì một công việc gì cũng cần học tập nghiên cứu và chuyên sâu thì chúng ta mới có tiền và giàu có được.đừng tìm công việc tạm bợ để sống qua ngày hoặc tìm được nhũng công việc với mức lương đủ sống khi bạn còn trẻ.

còn trẻ chúng ta cần nhiều nhất ấy chính là kiến thức mà mình học hỏi được áp dụng được vào công việc điều ấy mới là quan trọng nó chẳng bao giờ phản bội hoặc bỏ rơi bạn cho dù bất kì hoàn cảnh nào.trừ phi bạn không còn trên cõi đời này nữa.

trong kinh doanh cũng rất cần và cũng là giá trị cốt lõi của bạn ấy chinh là chữ tín.bạn giữ chữ tín càng nhiều  thì tiền bạc cũng ngần ấy mà gia tăng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""