giới thiệu

Thương hiệu nhựa Thành Luân được thành lập từ năm 2018, Công ty liên tục phát triển và ngày càng lớn mạnh, đạt. Thành quả này được khởi nguồn từ tâm huyết của các nhà sáng lập với mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp chuẩn mực được cộng đồng ngưỡng mộ dựa trên các giá trị cốt lõi: 

  •   Uy tín
  •   Chất lượng
  •   Sáng tạo

Hiện nay Thành Luân là một trong những công ty phân phối nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục  năm được bình chọn là nhà phân phối nhựa"Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Các sản phẩm công ty đang phân phối với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Trên thị trường sản phẩm công ty dang phân phối luôn vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""