Khay lọc rác nhựa treo bồn rửa bát ,khay lọc rác bầu dục đa năng tiện lợi 5755

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Nhựa Việt Nhật
SKU: LOCRAC
Loại sản phẩm: Tô & Dĩa nướng bánh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

 

Khay lọc rác nhựa treo bồn rửa bát tiện dụng

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Khay lọc rác bồn rửa bát có lưới lọc đa năng, tiện dụng
Bạn cần một sản phẩm đa năng có nhiều chức năng trong nhà bếp?? vậy đây chính xác là sản phẩm bạn cần nhanh tay mua ngay vì sản phẩm này vừa là khay treo đựng đồ bồn rửa bát, vừa là miếng lọc rác giúp bạn không bẩn tay khi rửa bát hay cũng có thể là một rổ rửa rau củ, hoa quả cho bạn.

bjZ2ZHOobwyap942tChf.jpg
dqnhd0mZp5xGjzkT1Zs0.jpg

Khay lọc rác Được làm bằng nhựa PP cao cấp đặc biệt an toàn cho sức khỏe với thiết kế thông minh giúp ráo nước nhanh. Một sản phẩm thông minh, đa năng, tiện lợi, an toàn như này thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay nào 

RwI64j25IhIv8rvXhYUv.jpg


*Thông tin sản phẩm Khay lọc rác:
- Chất liệu: Nhựa PP cao cấp
- Kích thước: 21*13.5*7.5cm
- Trọng lượng: 100g
- Phong cách: hiện đại và đơn giản  
- Thiết kế: thông minh đa chức năng

AiZxlXjB1cgxOncFFjuX.jpg

Khay lọc rác nhựaKhay lọc rác nhựaKhay lọc rác nhựaKhay lọc rác nhựaKhay lọc rác nhựa

☀ LƯU Ý:

▶️ Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng  với các chính sách 100% có lợi chính đáng cho khách hàng:

✔ Đổi trả hàng thoải mái: miễn sản phẩm còn nguyên vẹn thì shop đều cho đổi trả dù sau 7 ngày nhận hàng, nếu không phải lỗi sản phẩm hoặc do shop gửi sai mẫu/màu thì phí vận chuyển khách trả dùm nhé.

✔ Thời gian giao hàng: từ 1-5 ngày tùy tỉnh, huyện hay nội thành Giao nội tỉnh HCM – HN thường nhanh hơn, tỉnh và huyện thường lâu hơn 1 chút.

✔ Đảm bảo sẽ không gặp rủi ro khi mua hàng tại shop của chúng tôi.

▶️ Sự hài lòng của khách hàng là vô cùng quan trọng cho sự thành công của shop, chúng tôi trân trọng mọi khách hàng. Thông tin phản hồi của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng bỏ ra ít phút để đánh giá 5* cho shop, chúng tôi sẽ phục vụ bạn đúng với chuẩn 5* đó. 
Chớ vội đánh giá 3* 2* 1* hãy trao đổi với shop trước về tất cả những vấn đề làm bạn không hài lòng, shop sẵn sàng trao đổi và giải quyết vấn đề với bạn bất cứ khi nào.

#khaylọcrácbồnrửabát #khay_lọc_rác_bồn_rửa_bát #khaylocracbonruabat #khay_loc_rac_bon_rua_bat #khaylọcrác #khay_lọc_rác #khaylocrac #khay_loc_rac #khaylọcrácbồnrửa #khay_lọc_rác_bồn_rửa #khaylocracbonrua #khay_loc_rac_bon_rua #khaylọcrácbồnrửachén #khay_lọc_rác_bồn_rửa_chén #khaylocracbonruachen #khay_loc_rac_bon_rua_chen #khaylọcrácgắnbồnrửachén #khay_lọc_rác_gắn_bồn_rửa_chén #khaylocracganbonruachen #khay_loc_rac_gan_bon_rua_chen #khaylọcrácgắnbồnrửabát #khay_lọc_rác_gắn_bồn_rửa_bát #khaylocracganbonruabat #khay_loc_rac_gan_bon_rua_bat #khaylọcrácbồnrửabátviệtnhật #khay_lọc_rác_bồn_rửa_bát_việt_nhật #khaylocracbonruabatvietnhat #khay_loc_rac_bon_rua_bat_viet_nhat #khaylọcrácinox #khay_lọc_rác_inox #khaylocracinox #khay_loc_rac_inox #khaylọcrácbồnrửabátinox #khay_lọc_rác_bồn_rửa_bát_inox #khaylocracbonruabatinox #khay_loc_rac_bon_rua_bat_inox #khaylọcrácbồnrửabátđanăngbằngnhựanguyênsinh #khay_lọc_rác_bồn_rửa_bát_đa_năng_bằng_nhựa_nguyên_sinh #khaylocracbonruabatdanangbangnhuanguyensinh #khay_loc_rac_bon_rua_bat_da_nang_bang_nhua_nguyen_sinh

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""