Bộ bàn nạo 4 chức năng

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: 2345366
Những người phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ làm tốt công việc bên ngoài xã hội mà còn có thể đảm đang công việc trong gia đình. Tuy nhiên, khoảng thời gian eo hẹp để chăm sóc gia đình cũng là một vấn đề khiến chị em phụ nữ lo lắng. Đã có rất nhiều sản phẩm gia dụng đa năng được ra đời để hỗ trợ cho chị em như: máy hút bụi, lò vi sóng, bếp điện, máy giặt… Lần này, Bán rẻ 365 sẽ giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm vô cùng tiệních. Đó chính là Bộ dụng cụ cắt tỉa rau quả 10 trong 1. Bạn sẽ nhanh chóng mang lại cho gia đình những bữa ăn thật ngon và hấp dẫn.
Bộ lưỡi dao: Với 5 kiểu thiết kế để lắp ráp, tuỳ thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng các lưỡi dao khác nhau để thao tác thuận tiện hơn, tạo ra những đường cắt như mong muốn.
Dao gọt vỏ: Ở cạnh của dao có 1 phần nhọn dùng để gọt vỏ hoặc lấy đi những phần sâu thối trong các khe nhỏ của rau, củ, quả.
- Công cụ mài mịn các loại củ: Với chức năng này các loại củ sẽ được mài mịn như máy say sinh tố mà không mất nước. Khách hàng có thể dùng công cụ này để bào nạo gừng, và cắt thành những miếng rau củ có dạng lưới rất nhanh và đẹp mắt.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""